Tag Backlink chất lượng

Với mong muốn tối ưu SEO Offpage mang lại hiệu quả cao nhất trong việc tìm kiếm để đạt được vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm. Backlink sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách đặt liên kết website chính của bạn tại website khác, không những đạt thứ hạng cao mà còn thu hút nhiều lượng truy cập của khách hàng.  South Edge Digital sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về backlink.

Backlink là gì?

Để đặt một trong những từ khóa của bạn ở hàng đầu trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác, bạn cần phải có một đường link liên kết ổn định. Điều này làm cho các liên kết của bạn chuẩn, chất lượng hơn theo tiêu chuẩn của Google đề ra. Việc này sẽ giúp các từ khoá của bạn được lên top nhanh nhất và có nhiều đánh giá tốt nhất.

Vì vậy, backlink cụ thể hơn là nhiều đường dẫn từ website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác đến website của bạn. Con số của backlink là thước đo của tầm quan trọng và tầm ảnh hưởng của một trang web, nếu như tính đến số lượng backlink càng nhiều thì khả năng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm càng cao.

Backlink là gì?

Tìm hiểu rõ hơn về Backlink

Những thuật ngữ liên quan Backlink

 • Anchor text: Cụm từ khoá để chứa các link nội ngoại. Khi người xem kích vào chữ có chứa link sẽ được chuyển hướng đến nội dung của link được chèn đó. Ưu điểm của Anchor text giúp tối ưu SEO và nâng cao thứ hạng từ khoá.
 • Link Juice: Thuật ngữ này dùng để liên kết đến một trang web. Càng nhiều liên kết, Domain Authority của trang web của bạn càng cao, điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho SEO.
 • Liên kết Dofollow: Hầu hết, tất cả Backlink khi được tạo là một liên kết dofollow, công việc của nó sẽ chuyển đường dẫn liên kết đến trang web chính của bạn.
 • Liên kết nofollow: Backlink được tạo ra nếu nó có thẻ tag nofollow, thì liên kết đó sẽ không được chuyển đi.
  Internal link: Đây là các liên kết từ bài viết này đến bài viết khác trên cùng một trang web.
 • Low-quality link: Cụm từ được nói đến những Backlink không được ổn định. Liên quan đến website spam, kém chất lượng, không đúng quy tắc chung, chưa nhiều nội dung độc hại, đây được xem là Backlink không chất lượng. Vì vậy, cần phải hiểu rõ hơn khi đặt Backlink cho các trang khác.
Những thuật ngữ liên quan Backlink

Để hiểu được backlink, bạn cần phải biết một số thuật ngữ liên quan đến nó

Lợi ích của Backlink trong SEO

Yếu tố khiến người đọc tin tưởng nhất sẽ là mức thứ hạng được xếp ở Google. Backlink chính là yếu tố để được xem như yêu cầu nâng cao mức độ uy tín của website trên Google. Nhằm mong muốn khẳng vị trí của website cao nhất thì phải xây dựng một backlink hữu ích. Vì vậy, lợi ích của Backlink trong SEO rất quan trọng nhất là trong ngành Digital Marketing.

Lợi ích của Backlink với doanh nghiệp

Nếu người đọc có thể thấy được nội dung mà họ đang quan tâm đến thì họ sẽ kích vào để xem. Và khi một thương hiệu hay doanh nghiệp được chú trọng trong nội dung nhiều lần thì sẽ đem lại sự tin tưởng cho người đọc. Theo tâm lý, đó sẽ là website đem lại thông tin hữu ích và tích cực. Người đọc sẽ nhanh chóng follow website đó. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tạo nên nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Làm sao để đạt được Backlink hiệu quả nhất

Nếu muốn đạt được Backlink hiệu quả nhất bằng cách nâng cấp nguồn Backlink, đó là một trong những cách để tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google.

 • Đặt backlink trong nội dung
 • Đặt backlink trên các trang web sử dụng nội dung
 • Đặt backlink trên các trang web có PR cao
 • Đặt backlink trong dofollow
 • Đặt backlink trên các trang web có DA và Pa cao …

Ngoài ra, để tăng sự tin tưởng giữa các đối thủ cạnh tranh. Để tăng nguồn backlink, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như sau:

 • Gắn backlink vào từ khóa để tối ưu tốt hơn
 • Social media
 • Liên kết backlink với báo mạng
 • Viết bài trên các trang có domain mạnh
 • Trao đổi liên kết với các website cùng chủ đề
Làm sao để đạt được Backlink hiệu quả nhất

Xây dựng backlink sẽ khiến việc thu thập thông tin trên website của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn

Lợi ích của việc tăng nguồn trên sẽ không tốn kém chi phí, nhưng nhược điểm có thể không đem đến cho bạn một hiệu quả như mong muốn. Việc đặt backlink hiệu quả sẽ giúp website của bạn có được sự đánh giá cao từ phía Google, và lượt truy cập tốt nhất cho người dùng. Hy vọng, với những nội dung trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Backlink chất lượng sẽ như thế nào.